Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thái Bình

 • ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC


  TẬP HUẤN
  KỸ THUẬT MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

  Ngày đăng: 27/12/2019

   Tác giả bài viết: Tổ truyền thông GDSK


            Ngày 27/12/2019, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình tổ chức buổi Tập huấn cho hơn 40 Bác sỹ tại bệnh viện một số kỹ thuật y tế mới trong điều trị do BSCKI. Bùi Thanh Tùng – Phó trưởng khoa Phục hồi chức năng bệnh viện trực tiếp hướng dẫn.


  Thạc sỹ Nguyễn Huy Gia, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi tập huấn

             Phát biểu khai mạc, Thạc sỹ Nguyễn Huy Gia - Phó Giám đốc bệnh viện đánh giá cao nội dung buổi tập huấn và hy vọng sau buổi tập huấn các bác sỹ có thể hiểu được rõ hơn về cơ chế tác dụng của 3 kỹ thuật: Sóng ngắn trị liệu, Lazes trị liệu và Từ trường trị liệu để có thể đưa ra phác đồ hiệu quả nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.


  Kỹ thuật Sóng ngắn trị liệu


  Kỹ thuật Lazes trị liệu/em>


  Kỹ thuật Lazes trị liệu/em>

             Trong thời gian 1 ngày, các bác sỹ đều chăm chú lắng nghe nắm được toàn bộ các kiến thức, đưa ra những thắc mắc về ưu, nhược điểm của 3 kỹ thuật mới và được Bác sỹ Tùng giải đáp cụ thể, hướng dẫn thực hành trực tiếp cả 3 phương pháp kỹ thuật mới. Sau lớp tập huấn, các học viên tự tin có thể áp dụng ngay vào thực tiễn nhằm phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh tại đơn vị.