Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thái Bình

 • CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ ĐOÀN THỂ


  HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

  Ngày đăng: 27/12/2019

   Tác giả bài viết: Tổ truyền thông GD

            

            Chiều ngày 27/12/2019, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh.


            Đến dự buổi họp có Ông: Nguyễn Hồng Việt - Giám đốc Bệnh viện; Bà: Hà Thị Mơ - Trưởng phòng Điều dưỡng; Bà: Nguyễn Thị Thu Thảo - PTK Dinh dưỡng; Ông Nguyễn Thanh Bình - PTP Kế hoạch tổng hợp và hơn 50 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.


            ĐTại buổi họp, Điều dưỡng trưởng Hà Thị Mơ đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện. Cũng qua buổi họp, bệnh nhân và người nhà đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa như: Lão khoa, Châm cứu, Nội nhi, Ngoại phụ, Phục hồi chức năng, Tăng cường…vì tinh thần tận tâm phục vụ, luôn quan tâm, nhẹ nhàng với người bệnh như với người thân, cùng sự nhiệt huyết, tận tụy trong nghề nghiệp. Ngoài những gì đã làm được, bệnh viện cũng ghi nhận những góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh.


            Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện, những tồn tại bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

            Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình luôn đặt vấn đề là làm sao ngày càng tăng sự hài lòng cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện. Cũng từ đó đã có nhiều chủ trương, chính sách mới ra đời, đặc biệt bệnh viện rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng người bệnh để làm phương châm hoạt động./.