Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thái Bình

          ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VÀ HOẠT ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN

 

Ngày đăng: 20/08/2019 Người đăng bài viết: Hà Hiệu

Tác giả bài viết: Phòng Kế hoạch tổng hợp - Chỉ đạo tuyến

          
          Chiều ngày 19/8,   Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra hoạt động khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình.

      

        Với Dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình được UBND tỉnh phê duyệt từ tháng 9/2017 với tổng mức đầu tư trên 34,8 tỷ đồng, đến nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện, lắp đặt thiết bị để đưa vào sử dụng. 

        Qua kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị của dự án, công tác chăm sóc người bệnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng của tập thể, cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị để chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đồng chí đề nghị Bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nâng cao chất lượng khám và điều trị, chú trọng đến các dịch vụ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân; tiếp tục đầu tư trang thiết bị, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đưa Bệnh viện ngày càng phát triển, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.