TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chương trình tình nguyện Cắt tóc miễn phí đầy ý nghĩa

Ngày đăng: 18/6/2020

 Tác giả bài viết: Tổ truyền thông GDSK

     
         Ngày 18/6/2020, Phòng Điều dưỡng - Tổ Công tác xã hội, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình kết hợp với đơn vị cắt tóc tình nguyện Salon tóc Nhật Hàn tổ chức "Chương trình cắt miễn phí cho người bệnh" ngay tại sảnh chờ của khoa Khám bệnh. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện nhất là đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn
         Mặc cho cái nắng oi ả của những ngày hè tháng 6, những nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên vẫn được lan tỏa mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Chương trình đã mang tới cho họ cơ hội được thay đổi diện mạo. Người bệnh chia sẻ khi đến với bệnh việc có cơ sở hạ tầng sạch sẽ, vệ sinh; cũng cảm nhận sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện “Chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người nhà”; nhờ có chương trình mà râu tóc đã được cắt tỉa gọn gàng. Tinh thần vì thế cũng thêm phần phấn khởi.
         Tại đây, nhiều thợ cắt tóc đã đến và đồng hành cùng chương trình. Một thợ cắt tóc chia sẻ: “Lần cắt tóc này đã để lại cho anh nhiều cảm giác thực sự xúc động. Nhìn thấy những gương mặt được thay đổi sau mỗi lần cắt tóc hoàn thiện khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn khi có thể dùng đôi tay mình làm việc ý nghĩa cho đời. Chắc chắn những buổi cắt tóc miễn phí sẽ được hội Salon tóc Nhật Hàn đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian tiếp theo”.

                                             Hình ảnh Chương trình tình nguyện Cắt tóc miễn phí đầy ý nghĩa


                                             Hình ảnh Chương trình tình nguyện Cắt tóc miễn phí đầy ý nghĩa


                                             Hình ảnh Chương trình tình nguyện Cắt tóc miễn phí đầy ý nghĩa


                                             Hình ảnh Chương trình tình nguyện Cắt tóc miễn phí đầy ý nghĩa


                                             Hình ảnh Chương trình tình nguyện Cắt tóc miễn phí đầy ý nghĩa


         Là một hoạt động thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách truyền thống, trong những năm qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa góp phần chia sẻ những đau đớn, khó khăn với những người bệnh đang khám, điều trị tại đây.
         Sự phối hợp chặt chẽ giữa chăm sóc y tế và chăm sóc xã hội là mô hình chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và sự hài lòng của người bệnh. Ngoài việc, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình sẽ luôn là đơn vị đồng hành, hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. "TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN".