TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

CHỦ ĐỘNG CHỐNG NẮNG NÓNG CHO BỆNH NHÂN

Ngày đăng: 8/5/2020

 Tác giả bài viết: Tổ truyền thông GDSK

     
      Thời tiết nắng nóng gay gắt khiến số bệnh nhân nhập viện tăng cao. BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÁI BÌNH chủ động nhiều biện pháp chống nắng, chống nóng cho bệnh nhân đến khám và điều trị, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
      Khoa Tăng cường, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình, thường xuyên tiếp nhận những bệnh nhân nặng. Để đảm bảo môi trường thoáng mát phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, điều trị, khoa đã được trang bị 19 máy điều hòa nhiệt độ cho 15 buồng bệnh và bố trí thêm các cây nước lọc. Thời tiết nóng bức dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của bệnh nhân, các y bác sĩ cũng nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, đáp ứng tối đa sự hài lòng của họ.

Bác sĩ CKI Bùi Thị Lan Hương, Phó trưởng khoa Tăng cường, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình: Khi bệnh nhân đến chúng tôi phải hài hòa nhã nhặn, động viên để người bệnh yên tâm nhất.

      Tại khu vực khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền cũng bố trí đủ ghế ngồi, bổ sung quạt mát. Không chỉ vậy, để đảm bảo người bệnh được khám nhanh chóng, bệnh viện yêu cầu cán bộ y bác sĩ khoa Khám bệnh đi làm trước giờ hành chính 30 phút, cán bộ làm xét nghiệm trả kết quả nhanh nhất có thể để giảm thời gian chờ đợi.

Bác sĩ CKII Nguyễn Hồng Việt, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình: Khu vực phòng khám chúng tôi thực hiện cải cách thủ tục hành chính, lắp đặt các hệ thống vận chuyển mẫu tự động, hệ thống khám bệnh thông minh để tạo điều kiện cho BN tiếp cận dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng nhất.

      Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình cũng chủ động thực hiện phân luồng, cách ly, kiểm soát nhiễm khuẩn phòng lây nhiễm chéo các dịch bệnh nguy hiểm. Khi có bệnh nhân chuyển tuyến, cán bộ y bác sĩ đều tư vấn và thực hiện đầy đủ các biện pháp chống nắng, chống nóng cho người bệnh trên đường vận chuyển.


Nguồn bài viết: http://thaibinhtv.vn